MUA 5 MÀNG XƯƠNG COLLAGEN TẶNG 5 XƯƠNG BONCELOS

MUA 5 MÀNG XƯƠNG COLLAGEN TẶNG 5 XƯƠNG BONCELOS

Trở lại mạnh mẽ sau mùa Covid-19, Việt Long Medical gửi tới Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác combo ưu đãi siêu khủng chưa từng có - Mua 5 Màng Xương Collagen Tặng 5 Xương Boncelos. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay từ bây giờ nhé.

 

Màng Xương Collagen Lyoplant

 

Màng xương Collagen Lyoplant do thương hiệu nổi tiếng của Đức - B.Braun sản xuất bằng màng ngoài tim của những con bò được nuôi ở NewZealand. Đây là một trong những sản phẩm vật liệu nha khoa chất lượng được nhiều bác sĩ tin dùng bởi khả năng chặt khít và thúc đẩy quá trình tái sinh nhanh chóng.

 

Hộp xương nhân tạo Boncelos.

 

Hộp xương nhân tạo Boncelos là vật liệu nha khoa được cấu tạo từ hỗn hợp tối ưu nhất do Deawoong - Hàn Quốc sản xuất. Boncelos cung cấp một sự tái tạo xương 2 pha cho bệnh nhân cấy ghép và điều trị nha khoa.

 

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT LONG

Mua 5 Màng Xương Collagen Tặng 5 Xương Boncelos

 

Vietlong Medical

Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Việt Long chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ vật liệu nha khoathiết bị nha khoa đến các đại lý cũng như những nha khoa đang hoạt động tại hcm.

Là đơn vị trẻ trong ngành, nhưng những giá trị mà công ty Việt Long Medical đã, đang và sẽ luôn mang đến cho các khách hàng của chúng tôi đó là:

- Một nguồn vật tư và trang thiết bị nha khoa đa dạng, mẫu mã được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Đức và các nước Châu Âu.

- Cam kết mang đến những sản phẩm tiên tiến, chất lượng với mức giá ổn định, hợp lý và hài lòng khách hàng.

- Mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc xây dựng lộ trình điều trị nha khoa.

- Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.