SPIDENT

SPIDENT

Nhà sản xuất vật liệu nha khoa tại Hàn Quốc SPIDENT CO., LTD được thành lập vào năm 1997 với tư cách là nhà sản xuất các điểm Gutta Percha và giấy thấm chất lượng tốt nhất được bán trên khắp thế giới. Vào tháng 11 năm 2004, việc thành lập viện nghiên cứu hóa chất nha khoa đã khởi động toàn bộ hoạt động sản xuất và tiếp thị các dòng vật liệu nha khoa được chứng nhận bởi CE, FDA, JPAL và ISO. SPIDENT CO., LTD vận hành độc lập tất cả các quy trình R & D, kiểm soát chất lượng, thiết kế & tiếp thị sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất, tất cả đều nhằm đảm bảo sự hài lòng 100% của bạn.

Đối tác khác

Được thành lập ở Đức vào năm 1839 và với hơn 60.000 nhân viên tại 64 quốc gia, B. Braun là một trong những công ty công nghệ y tế lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp y tế hiện đại.

SNUCONE IMPLANT là công ty sản xuất Implant cấy ghép nha khoa lớn đến từ Hàn Quốc. Với công nghệ xử lý bề mặt S.L.A danh tiếng từ Đức, SNUCONE IMPLANT cung cấp cho các khách hàng sản phẩm implant nha khoa chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội

Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd là một công ty kỹ thuật sinh học có trụ sở tại Seoul - Hàn Quốc. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học, Daewoong Pharmaceutical chủ yếu tham gia vào việc sản xuất các dược phẩm tại, sản phẩm chăm sóc sức khỏe

CG Bio Inc. là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng thể với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo cho điều trị cột sống và điều trị nha khoa với công nghệ ghép xương tiên tiến.