SNUCONE

SNUCONE

Được thành lập vào năm 1997, SNUCONE Implant cam kết nỗ lực hết mình trong việc phát triển sáng tạo công nghệ sản xuất hợp kim nha khoa, đặc biệt là về cấy ghép nha khoa. Với công nghệ SLA (phun cát với sạn lớn và khắc axit) - công nghệ xử lý bề mặt lý tưởng nhất cho cấy ghép. SNUCONE mang đến những sản phẩm Implant nha khoa chất lượng cao, hiệu quả với những ưu điểm vượt trội cho các bác sĩ nha khoa hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 

Đối tác khác

Được thành lập ở Đức vào năm 1839 và với hơn 60.000 nhân viên tại 64 quốc gia, B. Braun là một trong những công ty công nghệ y tế lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp y tế hiện đại.

SPIDENT CO., LTD được thành lập vào năm 1997 và được biết đến là nhà sản xuất giấy thấm Gutta Percha tốt nhất thế giới.

Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd là một công ty kỹ thuật sinh học có trụ sở tại Seoul - Hàn Quốc. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học, Daewoong Pharmaceutical chủ yếu tham gia vào việc sản xuất các dược phẩm tại, sản phẩm chăm sóc sức khỏe

CG Bio Inc. là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng thể với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo cho điều trị cột sống và điều trị nha khoa với công nghệ ghép xương tiên tiến.