DEAWOONG

DEAWOONG

Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd là một công ty kỹ thuật sinh học có trụ sở tại Seoul - Hàn Quốc. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học, Daewoong Pharmaceutical chủ yếu tham gia vào việc sản xuất các dược phẩm tại, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống, Daewoong cung cấp các giải pháp tổng thể về dược phẩm và dịch vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình là một công ty dược phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân đồng thời tạo ra một xã hội lành mạnh.

Đối tác khác

Được thành lập ở Đức vào năm 1839 và với hơn 60.000 nhân viên tại 64 quốc gia, B. Braun là một trong những công ty công nghệ y tế lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp y tế hiện đại.

SPIDENT CO., LTD được thành lập vào năm 1997 và được biết đến là nhà sản xuất giấy thấm Gutta Percha tốt nhất thế giới.

SNUCONE IMPLANT là công ty sản xuất Implant cấy ghép nha khoa lớn đến từ Hàn Quốc. Với công nghệ xử lý bề mặt S.L.A danh tiếng từ Đức, SNUCONE IMPLANT cung cấp cho các khách hàng sản phẩm implant nha khoa chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội

CG Bio Inc. là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng thể với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo cho điều trị cột sống và điều trị nha khoa với công nghệ ghép xương tiên tiến.